Xu hướng năm 2018 vẫn là bất động sản nghỉ dưỡng

Xu hướng năm 2018 vẫn là bất động sản nghỉ dưỡng

Trong năm 2017, tốc độ bán ra không đạt được như mong muốn nhưng các chủ đầu tư vẫn đang miệt mài công bố sắp triển khai xây dựng hàng loạt bất động sản nghỉ dưỡng tại các điểm nóng về phát triển du lịch.

Xu hướng năm 2018 vẫn là bất động sản nghỉ dưỡng

Ngoài những gương mặt quen thuộc trên thị trường như Vingroup, Sungroup, BIM, đến năm nay, nhiều tên tuổi khác lại bắt đầu khởi động dự án tại các thành phố du lịch.

Theo chia sẻ mới nhất từ lãnh đạo Tổng giám đốc TTC Land, bên cạnh mảng bất động sản dân dụng, Công ty sẽ mở rộng hoạt động sang mảng bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng, thương mại – cho thuê cũng như bất động sản khu công nghiệp – logistics.

Đối với mảng bất động sản nghỉ dưỡng, TTC Land sẽ tập trung khai thác quỹ đất ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt. Dự kiến trong năm nay, doanh nghiệp này sẽ tung ra khu Ocean Lotus – Phú Quốc với quy mô hơn 200 ha bao gồm resort, khách sạn, biệt thự như một lời chào đến thị trường này.

Công ty CP Bất động sản Netland cũng đang lên kế hoạch phát triển một số bất động sản nghỉ dưỡng ở các thành phố biển. Hiện nay, Netland đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục M&A của 5 dự án, trong đó có 3 dự án là bất động sản thuộc nhóm nghỉ dưỡng.

Không nằm ngoài cuộc chơi, Hưng Thịnh Corp thông báo vừa hoàn thành việc mua 4 dự án có quy mô lớn tại trung tâm Tp.Vũng Tàu. Song song với đó là kế hoạch mở rộng và gia nhập phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Điển hình như Việt – Úc Group hay Trung Thuỷ Group để triển khai nhiều dự án trên khắp cả nước.