Tiến độ thi hành của dự án bất động sản

Quyết định mua nhà là một quyết định vô cùng quan trọng của đời người. Hiện nay, các đôi vợ chồng trẻ thường lựa chọn các dự án chung cư để làm nơi tổ ấm cho mình. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều trường hợp đã bị chậm trễ kế hoạch và làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ do tin lời cam kết của các chủ đầu tư.

Khi được tư vấn về các dự án bất động sản, khách hàng luôn nghe được câu trả lời chắc nịch của chủ đầu tư rằng dự án chắc chắn, đảm bảo đúng tiến độ… Tuy nhiên, rất ít các dự án bất động sản đảm bảo hoàn thiện chính xác hoặc trước thời hạn .

 Rất nhiều người khi mua nhà đều tính toán những kế hoạch như có nhà sẽ sinh con, có nhà sẽ làm những dự định này, kế hoạch kia, thế nhưng sự chậm trễ trong tiến độ xây dựng và bàn giao khiến cho các khách hàng bị ảnh hưởng, phá vỡ những sắp xếp đã lên trước đó. Chưa kể, việc bàn giao nhà chậm khiến nhiều người phải mất thêm kha khá số tiền thuê nhà hàng tháng.

Bởi vậy, để chọn một dự án bất động sản hãy chọn nhà đầu tư thật uy tín để đảm bảo về tiến độ bàn giao nhà. Ngoài ra hãy xem xét kỹ về đội ngũ phát triển của dự án, ngân hàng bảo lãnh cho dự án đó để đảm bảo đủ điều kiện về vốn liếng, nhân lực đảm bảo cho dự án được hoàn thiện đúng thời hạn. Ngoài ra, khi xây dựng kế hoạch mua nhà, bạn cũng hãy tính dư dôi thêm thời gian bàn giao để tránh những sự bất tiện và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nếu chẳng may dự án của bạn bị chậm trễ tiến độ.