Thị trường Bất động sản nhộn nhịp vào mùa giảm giá

Thị trường Bất động sản nhộn nhịp vào mùa giảm giá

Năm 2017 đang dần khép lại, hoà cùng không khí mùa giảm giá, thị trường bất động sản cũng đang chứng kiến một đợt khuyến mãi khủng từ các chủ đầu tư.

Thị trường Bất động sản nhộn nhịp vào mùa giảm giá

Dự báo trong 6 tháng cuối năm, thị trường có hơn 23.000 căn hộ ở các phân khúc được tung ra thị trường, trong khi đó, tính đến thời điểm hiện tại, tồn kho BĐS còn gần 26.000 tỷ đồng, tức là nguồn cung đang còn rất dồi dào.

Một số dự án đã đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi như ICID Complex Lê Trọng Tấn (Hà Đông) chiết khấu từ 5% khi khách hàng không chọn gói vay lãi suất 0% của ngân hàng. Ngoài ra, khi mua nhà khách hàng còn được tặng một chuyến du lịch Singapore trị giá 10 triệu đồng cho căn 2 phòng ngủ và 20 triệu đồng cho căn 3 phòng ngủ.

Tương tự, dự án Tabudec Plaza ở huyện Thanh Trì cũng tặng khách hàng 5% đồng thời miễn phí 03 năm dịch vụ và thanh toán kéo dài 6 đợt trong 4 tháng cho khách hàng.

Các dự án có mức chiết khấu cao hơn từ 5%-15% tại quận Hà Đông hay quận Long Biên sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được cả trăm triệu đồng với căn hộ từ 1,5 tỷ đồng trở lên.

Về phân khúc cao cấp như chung cư Mỹ Đình Plaza 2 (quận Nam Từ Liêm) sẽ được chiết khấu 2% phí dịch vụ 6 tháng đầu tiên, tặng chuyến du lịch Singapore trị giá 20 triệu đồng cho 2 người. Dự án Goldmark City Hồ Tùng Mậu chiết khấu 2,8% và tặng hẳn 10 năm phí dịch vụ, 10 năm miễn phí gửi ô tô hoặc ưu đãi 1 suất học bổng cho trường liên cấp quốc tế Oxford trong 3 năm học 2019-2022…