Tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh trao thưởng cho U22 Việt Nam về thành tích đạt được tại SEA Games 30

SEA Games 30 có lẽ là kỳ SEA Games thành công nhất của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay. Lần đầu tiên trong lịch sử 60 năm trôi qua, chúng ta đã chạm tay được vào chiếc huy chương vàng và tự hào trở thành nhà đương kim vô địch bóng đá nam SEA Games. Đây cũng là lần thứ 6, đội tuyển nữ Việt Nam giành chiếc cup vô địch SEA Games và tiếp tục bảo toàn danh hiệu nhà vô địch.

Nhằm cổ vũ và khích lệ những thành tích, nỗ lực mà các cầu thủ đã nổ lực giành được, vào ngày 30/12/2019, sau khi các vận động viên đã trở về nước, Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức trao thưởng cho Đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ trao thưởng cho các cầu thủ mà Tập đoàn Hưng Thịnh còn trao tới Ban huấn luyện và huấn luyện viên Park Hang Seo như lời tri ân và cám ơn về những cống hiến trong kỳ SEA Games 30.

Tại buổi lễ, ban tổ chức còn trao giải cho hai cuộc thi là Tôi là trợ lý HLV Park Hang Seo và Bình luận bóng đá SEA Games 30: Cực chất – cực ngắn

Số tiền mà Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng cho U22 Việt Nam cùng Ban huấn luyện và huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo là 1,5 tỷ đồng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trọng Khương, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, tự hào và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến Đội tuyển U22 Việt Nam. Số tiền 1,5 tỷ đồng trao tặng gồm 1 tỷ đồng cho Đội tuyển, 300 triệu đồng cho Ban huấn luyện và 200 triệu đồng cho huấn luyện viên Park Hang Seo. Ông Lê Trọng Khương cũng mong rằng, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa, để khẳng định nền bóng đá nước nhà vươn lên tầm Châu Á và thế giới.