Sôi động dự án bất động sản tại các tỉnh

Sôi động dự án bất động sản tại các tỉnh

Theo báo cáo mới nhất từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, kể từ cuối năm 2017, thị trường bất động sản tại các tỉnh lân cận Hà Nội bắt đầu nhộn nhịp do sự có mặt của các chủ đầu tư lớn.

Sôi động dự án bất động sản tại các tỉnh

Tại Vĩnh Phúc, một loạt dự án mới đã được tung ra thị trường như An Phú, Mountain View, Nam Vĩnh Yên…Nguồn cung bất động sản ở Bắc Giang cũng đang sôi động khi toàn tỉnh có hơn 10 dự án đang triển khai và có kế hoạch bán hàng từ quý II/2018. Một vài chủ đầu tư đáng chú ý như Kosy, Bách Việt…

Tỉnh Bắc Ninh đang được hâm nóng trở lại với các chủ đầu tư máu mặt như Him Lam, Nam Hồng trong khi Thái Nguyên lại mở cửa đón chào Tập đoàn Tiến Bộ, Tổng công ty Tecco, Hồng Kong, Kosy….

Có vị trí ngay sát Hà Nội lại tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, Hưng Yên luôn được đánh giá cao nhờ tiềm năng phát triển bất động sản. Điển hình như dự án Như Quỳnh Diamond Park thuộc Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm. Ngoài ra, còn có sự đầu tư từ các ông chủ lớn như Hoà Phát, TNR, Vạn Thuận Phát…khiến cho thị trường đất nền tại địa phương này diễn ra sôi động hơn bao giờ hết.

Theo nhận định của các chuyên gia, trước kia, khi nhắc đến bất động sản tỉnh lẻ, nhiều người thường nghĩ đến dự án quy mô nhỏ, đầu tư vừa phải để phù hợp với phân khúc khách hàng. Tuy nhiên ở hiện tại, sự đổ bộ của các nhà đầu tư từ các thành phố lớn về với các tỉnh, huyện đang chứng minh điều hoàn toàn ngược lại, cho thấy sự tiềm năng của việc phát triển nông nghiệp, không chỉ để lướt sóng mà xu thế đầu tư dài hạn cũng đang được dần hình thành.