Những sao Kpop có khối lượng bất động sản siêu khủng

Bên cạnh công việc chính là ca hát, nhiều thần tượng Kpop rất quan tâm đến việc đầu tư kinh doanh và đạt được những thành công nhất định, đặc biệt là trong mảng bất động sản. Một số ngôi sao còn là thiên tài đầu tư nhờ đầu óc nhanh nhạy cũng khả năng nắm bắt tình hình.

  • Go Hara – Kara

Go Hara – Kara

Một mảnh ghép của Kara đang sở hữu khối bất động sản khổng lồ trong tay. Bằng số tiền kiếm được từ những ngày tháng đi hát, tháng 6/2012, cô đã tậu một tòa nhà 5 tầng ở Chungchangdong, gần với tòa nhà của JYP với giá 1.156.000 USD. Đến năm 2015, cô rao bán căn nhà này và nhanh chóng bỏ túi 500.000 USD lợi nhuận. Hiện nay, Go Hara đang có kế hoạch để thực hiện dự án đầu tư bất động sản khác.

  • BoA

Không phô trương nhưng mọi người đều gọi BoA là đại gia ngầm trong giới showbiz Hàn. Hiện cô đang sở hữu hai tòa nhà giá trị tại Chungdam Dong, trong đó một tòa nhà cho thuê trị giá 3 triệu USD và một căn biệt thự sang trọng khác trị giá hơn 6 triệu USD.

  • Seohyun – SNSD

Cô em út xinh đẹp của SNSD đã tậu cho mình một căn hộ có diện tích 238m2, với 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm với giá 1,29 tỷ won. Đến năm 2016, Dispatch tiết lộ giá trị của căn hộ này đã là 1,7 tỷ won và Seohyun nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách những chủ sở hữu bất động sản giàu có tại khu nhà giàu Gangnam.

  • Kyu Hyun – Super Junor

Chàng ca sỹ điển trai này sở hữu hai khối bất động sản và là món quà dành tặng cho bố mẹ. Một là căn hộ cao cấp ở Wolgok Dong trị giá 1 triệu USD và 1 nhà khách ở Myung Dong trị giá 7,3 triệu USD với 6 tầng và 60 căn hộ. Theo tiết lộ, lợi nhuận hàng tháng của tòa nhà này rơi vào khoảng 100.000 USD.