Nhà đầu tư Nhật Bản ưa chuộng bất động sản khu Nam Sài Gòn

Nhà đầu tư Nhật Bản ưa chuộng bất động sản khu Nam Sài Gòn

Theo bản báo cáo tình hình thu hút đầu tư nước ngoài năm 2017 của Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến hết năm 2017, có 115 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại Việt Nam, đáng chú ý, Nhật Bản xếp hạng đầu với tổng vốn đầu tư là 9,11 tỷ USD, chiếm 25,4% tổng vốn đầu tư. Điều này đã cho thấy các doanh nghiệp Nhật Bản đang ngày càng có hứng thú với thị trường Việt Nam.

Nhà đầu tư Nhật Bản ưa chuộng bất động sản khu Nam Sài Gòn

Vừa qua, sự kiện ra mắt Dự án Ascent Lakeside (quận 7) với sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát và Tập đoàn Sanyo Homes Nhật Bản đã nhận được nhiều sự quan tâm lớn và hứa hẹn sẽ tạo nên một luồng gió mới của xứ sở mặt trời mọc ngay trên lãnh thổ Việt Nam.

Từ xưa tới nay, các nhà đầu tư Nhật Bản rất nổi tiếng bởi tính kỷ luật và tiêu chuẩn cao. Họ rất chú trọng đến chất lượng và tiện ích dành cho cư dân, qua đó góp phần gia tăng uy tín và sức hút cho các dự án mà mình tham gia trước khi tung ra thị trường.

Như Ascent Lakeside được kế trên, tập đoàn Sanyo Home đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở tại Nhật Bản, do đó Dự án phải được đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhà đầu tư đã cử những chuyên gia tư vấn kỹ thuật Nhật Bản giỏi nhất đến các công trường dự án để kiểm tra định kỳ và trao đổi với các kỹ sư Việt Nam nhằm đảm bảo độ bền và chất lượng sống của toà nhà này đúng chuẩn mực xây dựng và phong cách sống của Nhật Bản.