Ngôi sao bóng đá nhảy vào thị trường bất động sản

Thêm một ngôi sao bóng đá nữa quyết định lấn sân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản, đó chính là Pique. Theo thông tin mới nhất thì trung vệ người Tây Ban Nha đã vừa chi 15 triệu euro cho một toà nhà có vị trí đắc địa tại trung tâm Barcelona, ở trên đường Pau Claris của thành phố lớn nhất xứ Catalonia.

Như vậy, sau khi chinh phục sân cỏ, ngôi sao này quyết định có những hướng đi mới táo bạo hơn với doanh nghiệp của mình. Anh đang tìm mọi cách để trở thành người chiến thắng thực sự trong kinh doanh, đồng thời gia tăng tài sản của mình để sớm lọt vào danh sách tỷ phú thế giới.

Hiện nay, doanh nghiệp của Pique đang hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực như thực phẩm, thời trang, thể thao…Việc đầu tư vào bất động sản là điều dễ hiểu khi mà những đồng nghiệp của anh như CR7, Messi,…đều đã trở thành “triệu phú” trong ngành này với lợi nhuận khổng lồ hàng năm.

Ngôi sao Tây Ban Nha đang là một trong các chủ sở hữu của CLB Andorra, Tây Ban Nha.

Được biết, sau khi thâu tóm xong toà nhà này, Pique sẽ dồn sức để tu sửa và biến nó thành một toà nhà sang trọng bậc nhất ở ngay trên mặt đường con phố trung tâm của Barcelona. Như vậy, trong danh sách các cầu thủ bóng đá lấn sân sang thị trường bất động sản đã ghi nhận thêm tên tuổi chân sút tài giỏi của xứ sở bò tót.

Hi vọng chúng ta sẽ sớm thấy trung vệ của Barcelona trong một vai trò mới thành công rực rỡ như mong muốn của anh và các fan hâm mộ.