Ngắm biệt thự sang trọng từng thuộc sở hữu của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan

Michael Jeffrey Jordan huyền thoại bóng rổ, cựu cầu thủ bóng rổ nhà nghề đã giải nghệ vô cùng nổi tiếng của Hoa Kỳ. Ông là người có công lớn trong việc đem lại sự phổ biến cho môn bóng rổ của NBA đối với toàn thế giới thập niên 1980 và 1990. 

Không chỉ là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, ông còn là nhà kinh doanh giỏi và rất thành công ở nhiều lĩnh vực. Sở hữu khối bất động sản khổng lồ, những biệt thự của Michael Jordan đều vô cùng sang trọng và đắt giá. 

Một trong những ngôi biệt thự đã từng thuộc sở hữu của ngôi sao bóng rổ này là biệt thự ở Highland Park, Chicago. Biệt thự này đã được ông rao bán hồi năm 2012 với giá là 29 triệu USD. 

Biệt thự tọa lạc trên khu đất có diện tích 5200m2 và cũng là khu vực đắt nhất tại đây. Ngôi nhà này là nơi và Jordan cùng với người vợ cũ Juanita và ba đứa con của mình sinh sống. 

Căn biệt thự đắt giá này có tới 09 phòng ngủ, 5 lò sưởi và 15 phòng tắm. Ngoài ra còn có cả sân chơi bóng rổ, sân tennis và garage xe được thiết kế rất hiện đại với điều hòa điều chỉnh được 03 loại khí hậu khác nhau. 

Cổng nhà được gắn số 23 cũng là số áo gắn liền với sự nghiệp vĩ đại của anh khi thi đấu cho Chicago Bull. Được biết phải mất đến 02 năm xây dựng, khu biệt thự mới hoàn thiện đúng với thiết kế mong muốn của huyền thoại bóng rổ. 

Phòng khách của biệt thự được lắp cửa kính lớn để đón ánh nắng tự nhiên, tạo nên sự thoáng đãng, tươi mát dễ chịu. Khu bếp cũng được thiết kế rất hiện đại với hai gam màu trắng và nâu chủ đạo tạo nên sự trang nhã, tinh tế.  

Trong nhà còn có sân chơi bóng rổ được lát gỗ với hệ thống đèn chiếu và âm thanh rất hiện đại, sống động, tạo nên không khí hết như một sân đấu bóng rổ thật sự.