Khám phá căn penthouse triệu đô của của nữ diễn viên Anne Hathaway

Mỹ nữ màn bạc Anne Hathaway là một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng được yêu thích toàn thế giới. Vừa qua, cô mới rao bán căn penthouse của mình với giá 3,5 triệu USD Mỹ.

Căn hộ này tọa lạc tại Manhattan, thành phố New York nước Mỹ với kiến trúc vô cùng sang trọng. Căn penhouse nằm trên đỉnh của một ngôi nhà phố mang phong cách thiết kế Georgia hiện đại, được xây dựng từ đầu thế kỷ 20. Gia đình ngôi sao nổi tiếng này được cung cấp hẳn một thang máy riêng để tới căn hộ của mình. Căn hộ nằm sát gần với trung tâm của quận Manhattan của thành phố New York. Vợ chồng Anne Hathaway đã mua căn hộ này vào năm 2016 với giá là 2,55 triệu USD.

 Đúng với đẳng cấp của ngôi sao màn bạc, căn hộ 2 phòng ngủ với thiết kế đầy ấn tượng. Sàn nhà được làm bằng gỗ sồi tăng sự sang trọng và ấm cúng cho căn nhà. Phòng khách thiết kế mở, tạo sự thoáng đãng, sáng sủa, kết nối với thiên nhiên. Căn bếp được bố trí giàn nhà cao cũng chiếc giếng trời để mang lại sự thông thoáng, dễ chịu. Các thiết bị nấu hiện đại với bài trí căn bếp đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.  

Căn phòng sinh hoạt gia đình sử dụng tông trắng chủ đạo mang sự thoáng đãng, gần gũi, tạo tính kết nối. Phòng ngủ cũng được phối những gam màu hết sức nhẹ nhàng. Phòng tắm có các trang thiết bị cao cấp nhất. và đặc biệt có hẳn một tủ quần áo khổng lồ phục vụ cho nữ diễn viên.  

Khu vực ăn uống ngoài trời được bài trí sân vườn độc đáo và được gia đình nữ chủ nhân trang bị dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại để phục vụ cho những cuộc gặp gỡ.