Gia thế trùm sòng bạc “chống lưng” cho Seungri

Vụ việc “Seungri và những người bạn” đang là đề tài nóng hổi nhất của làng giải trí châu Á hiện nay. Mới đây nhất, thông tin về “Madam Lin” – Bà Lâm, người phụ nữ được cho là “nữ kim chủ” chống lưng cho ngôi sao này đang khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Theo nhiều thông tin, bà là một fan cứng của Big Bang nói chung và G-Dragon nói riêng và được biết đến là một người chịu chơi, chịu chi, đóng góp 20% cổ phần tại Burning Sun và là người có “máu mặt” trong giới mafia.

Thế nhưng, chồng của người phụ nữ này mới là đáng gườm. Chồng bà Lâm được so sánh có chức vị cao tương đương với người đứng đầu nội các Hàn Quốc. Bà là trùm casino nổi tiếng xứ Đài với gia sản lên tới hơn 100 tỷ Đài tệ (tương đương với 85 nghàn tỷ đồng). Vào năm 2005, ông từng bị bắt cóc và may mắn trốn thoát.

Trong khi đó vợ ông lại là người có máu mặt trong làng bất động sản tại Seoul, Hàn Quốc. Bà hiện sở hữu một trong những căn hộ 5 sao tại khu Seongsu-dong với giá hơn 100 triệu Đài tệ (75 tỷ đồng) cùng một Sky Villa tại toà nhà Lotte World Tower cao 68 tầng. Ngoài ra, là một căn hộ ở đồi Hannan Capitol ở quận Long Sơn, Seoul với giá trị trường hơn 100 triệu Đài tệ (75 tỷ đồng).

Bà Lâm và Seungri G-Dragon quen biết nhau trong 1 bữa tiệc của nhãn hàng Chanel và không mất quá nhiều thời gian để bà quyết định đầu tư số tiền hơn 22 tỷ đồng cho việc mở cửa một hộp đêm của chàng ca sĩ này.