Dự án bất động sản thể thao của tập đoàn FLC

Sau một thời gian đánh giá tổng quan, nhận thấy được những tiềm năng và thế mạnh của Lào Cai, Tập đoàn FLC đã quyết định đầu tư xây dựng khu đô thị thể thao với tên gọi FLC Olympia Lào Cai.

Dự án có vị trí tại phường Bình Minh, TP Lào Cai – nơi được định vị là vùng lõi trung tâm hành chính mới của tỉnh. Theo mong muốn của chủ đầu tư, đây sẽ là mảnh đật hội tụ những giá trị tinh tuý nhất từ vùng đất ngàn xưa, là nơi tinh thần ngọn lửa thiêng đỉnh Olympia truyền cảm hứng bất tận.

Theo kế hoạch, FLC Olympia Lào Cai chính là khu đô thị đầu tiên tích hợp các tiện ích đặc trưng về văn hoá – thể thao lớn, hiện đại nhất tại Lào Cai nói riêng và Tây Bắc nói chung. Đây chính là điểm kết nối giao thông toả ra các địa điểm tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính. Đáng chú ý, khu đô thị FLC Olympia Lào Cai chỉ cách đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai khoảng 5 phút di chuyển.

Về thiết kế, dự án gồm hai phân khu chính là Victoria và Glory với tổng diện tích đạt 11,45 ha và 481 căn shophouse, shopvilla. FLC Olympia Lào Cai được định hướng thiết kế theo lối tân cổ điển, vừa sang trọng mà vẫn mang hơi thở hiện đại, thể hiện nguồn sinh khí dồi dào. Bên cạnh đó, dự án còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có cơ hội rèn luyện sức khoẻ với nhiều bộ môn thể thao như bơi lội, chạy, golf, thể thao mạo hiểm…

Sau khi đi vào hoạt động, dự án hựa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế Lào Cai khởi sắc hơn trong bối cảnh thành phố đang bị thiếu đi những khu trung tâm thương mại cao cấp và sầm uất.