Cùng Häfele trải nghiệm công nghệ mới tối ưu hóa không gian sống

Häfele là một thương hiệu nội thất nổi tiếng của thế giới. Hãng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, yêu thích bởi những mẫu thiết kế nội thất với công nghệ hiện đại, giúp tối ưu hóa không gian sống.

Đến với Häfele, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống vô cùng tiện ích, thoải mái với các phụ kiện nội thất được thiết kế rất thông minh. Nhờ vậy mà một căn hộ nhỏ nhắn chỉ khoảng 30m2 vẫn vô cùng tiện nghi với đầy đủ các đồ dùng và không gian chức năng cần thiết.

Để trải nghiệm những đồ dùng nội thất vô cùng thông minh của Häfele, khách hàng có thể thăm showroom của hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây, khách hàng sẽ được tham quan không gian mẫu 30m2 nhưng được bố trí đầy đủ mọi đồ dùng cũng như chức năng của một căn hộ hoàn chỉnh, trong đó có đủ các phòng như: phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, khu giặt ủi, bàn làm việc,… Sở dĩ, để thực hiện được điều khó tin này, Häfele đã ứng dụng các công nghệ vào thiết kế nội thất giúp tiết kiệm không gian như giường gấp Pigaletto, chiếc bàn xếp có thể nâng cao, hạ thấp, mở rộng hay xếp gọn khi cần; chiếc sofa kết hợp cùng với giường ngủ hay bàn làm việc kết hợp giường ngủ…

Với những đồ nội thất được thiết kế vô cùng thông minh như vậy, sẽ giúp cho các gia đình tiết kiệm được không gian sống, thực hiện được lối sống tối giản và giúp mọi hoạt động trở nên tiện ích hơn. Đặc biệt trong thời đại hiện nay, khi mà giá bất động sản đang ngày càng tăng cao, một không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, tiện lợi đang là xu hướng của người dân, nhất là các đôi vợ chồng trẻ.