Cầu thủ Anh Đức đầu tư bất động sản

Anh Đức là một trong những cầu thủ được nhiều người yêu thích. Ngoài sự nghiệp bóng đá, anh còn tập trung vào kinh doanh và khá thành công với nó.

Là một doanh nhân thành đạt ngoài sân cỏ, Anh Đức luôn tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới. Một trong những mảng kinh doanh mà anh đang hướng đến đầu tư là bất động sản. Vừa đây, anh đã tham dự triển lãm bất động sản Novaland Expo tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngay sau khi chia tay đội tuyển quốc gia gần 01 tháng.

Theo lời chia sẻ của anh, sau khi chia tay đội tuyển quốc gia sau hơn 10 năm gắn bó với màu cờ sắc áo, anh sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh hiện có và thực hiện tiếp những dự án đang ấp ủ bấy lâu. Ngoài ra anh cũng đang học để lấy chứng chỉ B huấn luyện viên bóng đá.

Về mảng kinh doanh bất động sản, hiện anh đang khá quan tâm đến dự án Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai. Bởi nơi đây có không gian sống xanh chất lượng và rất nhiều tiện ích hiện đại, với đủ khuôn viên, yếu tố đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, học tập… cho gia đình như trường học, bệnh viện, công viên, hồ bơi, khu thể thao,…

Mặc dù sinh sống ở Bình Dương nhưng cầu thủ Anh Đức vẫn muốn đầu tư bất động sản ở đây để là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình vào những ngày cuối tuần, để tìm cảm giác thư thái và thời gian riêng tư cho bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng.

Sau khi tham quan triển lãm dự án Novaland Expo, Anh Đức đang có ý định sẽ đầu tư thêm căn shophouse bên cạnh căn nhà để ở bởi tiềm năng sinh lời cao của dự án này.