Căn biệt thự khủng với kiến trúc hình sân bóng của Messi (Phần 2)

Không ngạc nhiên khi mà căn biệt thự của Messi lọt vào top những căn biệt thự độc đáo và đẹp nhất thế giới.

Điều khác biệt khác chính là khu phố mà căn biệt thự này tọa lạc lại là một nơi bình thường chứ không phải là những nơi xa hoa trên các khu phức hợp xây trên đảo hoang như của Tiger Wood hay ở các khu phố riêng tư cùng an ninh nghiêm ngặt bậc nhất như anh chàng Cristiano Ronaldo.

Con phố nơi Messi lựa chọn xây dựng ngôi biệt thự này rất bình dị với những tán lá cây héo úa, với hàng vỉa hè bong tróc gạch lát. Tất cả đều gần gũi vô cùng. Căn biệt thự của anh được thiết kế khá ấn tượng với lối kiến trúc như hình dạng một quả bóng tròn với một phần nửa mái nhà được lợp bằng kính sáng sủa. Ban đầu nhìn vào ngôi biệt thự, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một sân bóng hơn là một ngôi nhà. Nếu nhìn từ trên cao xuống, khoảng không gian ngôi nhà như được chia làm hai nửa với một bên là sân cỏ, còn một bên là hồ bơi, tựa như bên đội nhà và bên đội khách. Nhà của siêu cầu thủ này ở vị trí trung tâm và được chia làm 6 phần đều nhau.

Khi đứng phía trước ngôi nhà, bạn có thể nhìn được xuyên qua hàng rào kiểu châu Âu để xem chiếc sân bóng mini mà siêu sao này dựng lên để cho con trai luyện tập và vui chơi.

Từ ban công của căn biệt thự nhìn ra xa chính là Địa Trung Hải. Khi bạn đến thăm quan ngôi nhà, bạn có thể nhìn thấy được hồ bơi, nơi mà siêu cầu thủ nổi tiếng này hay thư giãn. Tuy nhiên, không hề dễ dàng tiếp cận được vị cầu thủ này bởi tất cả được thiết kế một cách riêng biệt với xung quanh.