Bất động sản Việt Nam hướng đến giải thưởng lớn nhất năm

Bất động sản Việt Nam hướng đến giải thưởng lớn nhất năm

Đến hẹn lại lên, giải thưởng Bất động sản Việt Nam do PropertyGuru tổ chức (PropertyGuru Vietnam Property Awards) là một giải thưởng thường niên với mục đích công nhận những thành công và sự sáng tạo của ngành Bất động sản đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Bất động sản Việt Nam hướng đến giải thưởng lớn nhất năm

Giải thưởng được đánh giá bởi nhiều chuyên gia độc lập có kinh nghiệm lâu năm, đã được công nhận bởi sự uy tín và tầm ảnh hưởng. Năm 2017, CapitaLand Vietnam đã được vinh danh trong hạng mục Bất động sản với giải Chủ Đầu Tư Xuất Sắc Nhất Việt Nam.

Đến năm nay, các hạng mục đề cử được chia làm ba nhóm chính đa dạng từ Thiết kế (Design Awards), hạng mục Chủ đầu tư (Developer Awards) đến hạng mục Dự án (Development Awards). Ngoài ra là các giải thưởng đặc biệt như: Dự án xanh tốt nhất, Chứng nhận đắc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, Chứng nhận đặc biệt về phát triển bền vững và các Chứng nhận đặc biệt mới cho: Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Đột phá trong thiết kế và xây dựng và một giải Chứng nhận đặc biệt cho xây dựng và phát triển cộng đồng dự án.

Theo thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài, năm 2017 lĩnh vực bất động sản đang xếp thứ 3 về việc thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng vốn là 3.05 tỷ USD, chiếm 8,5% tổng vốn đầu tư đăng ký. Thị trường bất động sản Việt Nam đang bước vào thời kỳ hoàng kim với những sự phục hồi tích cực sau một thời gian suy thoái trước đó.