Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang chờ đợi thời điểm lên ngôi

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Từng được đánh giá ngang ngửa nhau nhờ những bãi biển xanh ngọc lam bên bờ cát trải dài, trong khi anh em láng giềng Phuket (Thái Lan) đang phát triển rực rỡ thì Phú Quốc lại nằm “ẩn mình” để chờ cơ hội tỏa sáng.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Mặc dù quỹ đất tại Phuket đã ít đi nhiều sau một thập niên phát triển ồ ạt nhưng năm 2017 vừa qua, các Chủ đầu tư vẫn liên tục bổ sung thêm nhiều nguồn cung để đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư.

So sánh với đảo ngọc Phú Quốc, sau nhiều năm, vẻ đẹp tại đây vẫn chưa được khai phá đúng mức, những địa danh như Ông Lang vẫn chưa được phổ biến rộng rãi với khách du lịch.

Trong 5 năm trở lại đây, Phú Quốc đón nguồn vốn đầu tư bằng nhiều thập niên trước cộng lại điển hình như sân bay quốc tế 3.000 tỷ đồng, cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ đồng, tuyến giao thông huyết mạch có tổng giá trị đầu tư lên tới 5.576 tỷ đồng…Chưa kể đến 220 dự án đang được triển khai khiến nhiều người mơ tưởng đến một viễn cảnh Phuket tại Việt Nam.

Đáng lưu ý là trường hợp của bãi Ông Lang – nơi đã được nhận định là có cảnh đẹp xuất sắc hiếm có cùng với vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch nổi Dương Đông – Bắc đảo, chưa kể đến sự xuất hiện của hai ông lớn MIK Group và Movenpick đang khiến địa danh này trở thành địa điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Với tiềm lực mạnh mẽ như hiện tại, MIK Group đã phát triển thành công khách sạn Sol Beach House Phú Quốc hợp tác cùng MHI và tạo nhiều tiếng vang trên thị trường BĐS. Với sự hợp tác thế kỷ lần này cùng Movenpick, dự án này chắc chắn sẽ là một bước đột phá cho ngành Du lịch và BĐS tại Việt Nam.